CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG HẠT CÀ PHÊ

Bắt đầu từ niềm say mê cà phê Việt, vượt qua cả một hành trình dài để đi tìm giá trị đích thực của cà phê mộc nguyên chất, cốt lõi chỉ để cuối cùng Hadu Coffee được phục vụ cà phê chất lượng cho mọi nhà.Với những người yêu cà phê, họ luôn mang trong mình sứ mệnh gìn giữ giá trị trọn vẹn của mỗi một hạt cà phê nguyên chất và mong muốn góp phần lan toả thông điệp người Việt sử dụng cà phê sạch. Và đó là lí do Hadu Coffee ra đời trên nền tảng đặt chất lượng và uy tín lên trên hàng đầu.

CHẤT LƯỢNG THU HOẠCH

Cà phê mộc nguyên chất được thu hoạch khi vừa chín đỏ và được sàng lọc để loại bỏ những quả không đạt chất lượng.

CHẤT LƯỢNG CHẾ BIẾN

Sự tỉ mỉ trong từng khâu chế biến từ việc loại bỏ tạp chất trong nhân sống trước khi rang cà và sàng lọc lại một lần nữa khi cà đã chuyển màu và thơm nức.


CHẤT LƯỢNG BẢO QUẢN

Để đảm bảo giữ được hương thơm của cà phê lâu nhất có thể, chúng tôi luôn bảo quản cà trong thùng kín tránh tiếp xúc với oxy cũng như ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

Mỗi thành viên trong gia đình Hadu Coffee luôn tận tình tư vấn , chăm sóc khách hàng cũng như lắng nghe những đóng góp ý kiến, tâm tư , tình cảm của chính các bạn để Hadu hoàn thiện và phát triển mình qua mỗi ngày.


Call Now Button