CÀ PHÊ MỘC

Hadu Coffee

CÀ PHÊ ĐẶC TRƯNG


NHÂN ARABICANhân hạt dẹp dài, khe hạt cong “hình dấu ngã”, hạt chưa rang có màu xanh ngọc khi rang rồi ngã màu nâu hơi vàng.

ARABICA RANGHương cà phê Arabica rất thơm, có vị chua, sau khi uống đọng lại cảm giác ngọt ở cổ họng. Hàm lượng cafein trong hạt Arabica khoảng 1-2 %, thấp hơn Robusta.

NHÂN ROBUSTAHạt cà phê Robusta nhỏ và bầu hơn so với Arabica. Robusta ở Buôn Hồ thuộc tỉnh Đak Lak được đánh giá có thể chất(body) rất dày dù hạt không được đẹp hơn so với Robusta các vùng khác.

ROBUSTA RANGHương thơm hạt Robusta nồng nàn theo gout của đa số người Việt sử dụng, vị đắng hơi chát. Hàm lượng cafein của Robusta khoảng 2-4%, cao hơn nhiều so với Arabica

NHÂN CULITrên những cây Arabica hay Robusta có những trái cà phê bị đột biến chỉ cho 1 hạt thay vì 02 hạt bên trong trái như thông thường người ta gọi đó là hạt Culi. Hạt Culi tròn, có thể chất rất dày

CULI RANGCuli có hương vị rất thơm, vị đắng hơn rất nhiều. Hàm lượng cafein hạt Culi cũng cao hơn hẳn Robusta. Chính vì thế đây là gout dành cho những ai thích uống cà phê”nặng đô”.

Call Now Button