HƯƠNG VỊ ĐẬM ĐÀ TỪ NHỮNG QUẢ CÀ PHÊ CHÍN ĐỎ

 
Hadu Coffee

SAY MÊ CÀ PHÊ VIỆT


Hương vị đậm đà mang thương hiệu Hadu Coffee là tinh hoa từ những quả cà phê chín đỏ được thu hoạch sau hàng nghìn giờ lớn lên trong nắng, gió tại vùng đất Cao Nguyên Đăk Lăk và Cao Nguyên Lâm Viên. Là những quả chất lượng được chọn lọc sau khi thu hoạch để đảm bảo được hương vị đồng nhất và đậm đà chuẩn gu người Việt.


parallax background

RANG CÀ PHÊ LÀ CẢ MỘT NGHỆ THUẬT VÌ NÓ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN HƯƠNG VỊ CUỐI CÙNG MÀ BẠN THƯỞNG THỨC

 

NGHỆ THUẬT RANG CÀ PHÊ

Để cafe đạt chất lượng tốt nhất, công đoạn rang cà là yếu tố quan trọng và quyết định hương vị của mẻ cà phê đó. Chúng phụ thuộc vào việc điều chỉnh nhiệt độ rang và thời gian rang cho thích hợp. Việc rang cafe sẽ mất khoảng 12 đến 20 phút trong nhiệt độ từ 180 đến 250 độ C. Với Hadu Coffee, chúng tôi sử dụng mọi giác quan: thính giác (nghe hạt cafe nổ), thị giác (nhìn màu sắc khói tỏa ra), khứu giác (ngửi mùi cafe), xúc giác (cảm nhận hạt cafe) để cho ra một mẻ rang mang vị đậm đà đúng gu người Việt. Ngoài ra, Hadu Coffee luôn sẵn sàng nhận rang theo yêu cầu để phù hợp với gu uống của chính bạn.THƯỞNG THỨC TRỌN VỊ

Sau khi cà phê được rang xay kĩ lưỡng, các bạn có thể pha máy hoặc phin để thưởng thức. Nếu bạn thích vị cà đậm đà chuẩn gu người Việt như Hadu, pha chế cà bằng máy sẽ giúp bạn lưu giữ và thưởng thức hết hương vị cà phê nguyên chất một cách trọn vẹn nhất.

Call Now Button